Bã mì viên
Bã mì viên là sản phẩm dạng ép viên từ sản phẩm bột bã mì. Bã mì viên chứa hàm lượng tinh bột cao, chất xơ và một số khoáng chất khác, tương tự sản phẩm bột bã mì. Sau khi ép, nén bột bã mì thành bã mì viên sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, không gian lưu trữ và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.
Bã mì viên được sản xuất với 2 kích thước tiêu chuẩn : đường kính viên 6mm, 8mm. Độ dài viên được điều chỉnh, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.
Tiêu chuẩn bã mì viên:
– Tinh bột: 35% min
– Độ ẩm: 14% max
– Xơ: 15% max
Cách sử dụng bã mì viên:
Bã mì viên được sử dụng dụng rộng rãi trong nông nghiệp chăn nuôi và cả làm phân bón trồng trọt.
- Tăng cường dinh dưỡng: Bã mì viên chứa hàm lượng tinh bột cao, hữu ích trong việc thúc đẩy tăng trưởng và tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho gia súc và gia cầm.
- Hỗ trợ tiêu hóa: Chất xơ trong bã mì viên giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa và phân hủy thức ăn trong dạ dày của động vật.
- Tiết kiệm chi phí: Bã mì viên là một nguồn thức ăn phụ phù hợp với nguồn nguyên liệu của nhà nông, giảm chi phí trong chăn nuôi với giá thành hợp lí, hiệu quả. Ngoài ra, chi phí lưu trữ và vận chuyển cũng được tối ưu.
- Dễ sử dụng và lưu trữ: Dạng viên bã mì giúp tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.
Đóng gói:
Bao 50kg hoặc bao jumbo 600-800kg (Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu)