Bã mì sấy

Bã mì sấy
Bã mì sấy dùng làm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Bã mì dạng bột sấy khô hay còn gọi là bã sắn là phụ phẩm thu được từ trong quá trình sản xuất tinh bột mì. Trước đây, bã mì này được sử dụng làm thức ăn cho gia súc như bò, bò sữa, heo, hoặc để ủ chua. Nó cũng được sử dụng làm cơ chất trong quá trình lên men tổng hợp các chế phẩm sinh học hoặc thức ăn gia súc có lợi cho vi khuẩn.

Lượng xác mì thu được từ các nhà máy rất lớn (trung bình một nhà máy sản xuất 100 tấn tinh bột khô mỗi ngày tạo ra khoảng 300-400 tấn bã mì tươi), do đó các nhà máy thường phơi bã mì để dự trữ và cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc.

Bã mì sấy khô chứa nhiều chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất, là một nguồn thức ăn bổ sung dinh dưỡng cho gia súc và gia cầm. Nó thường được sử dụng làm một loại thức ăn bổ sung hoặc thức ăn chính trong khẩu phần ăn của các loại động vật trong chăn nuôi.

Tiêu chuẩn bã mì sấy:

  • Tinh bột: 30% min
  • Độ ẩm: 14% max
  • Xơ thô: 30% max

Công dụng bã mì sấy:

Bã mì sấy cung cấp chất xơ và tinh bột
Bã mì sấy cung cấp chủ yếu chất xơ thô và tinh bột
  • Tăng cường dinh dưỡng: Bã sắn chứa nhiều chất xơ và protein hữu ích trong việc tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho gia súc và gia cầm.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: Chất xơ trong bã sắn giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa và phân hủy thức ăn trong dạ dày của động vật.
  • Tiết kiệm chi phí: Bã sắn dạng bột sấy khô là một nguồn thức ăn phụ phù hợp với nguồn nguyên liệu của nhà nông, giúp giảm chi phí trong chăn nuôi.
  • Dễ sử dụng và lưu trữ: Dạng bột sấy khô giúp tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.

Bã mì sấy của chúng tôi được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại theo quy trình khép kín. Đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn, không bị vón cục.

Đóng gói:

Bao 40kg, 50kg hoặc bao jumbo 450kg

 

Yêu cầu sản phẩm